Mô tả

Mô tả

🌱 VITAMIN D3 + K2 MK7 GIÚP BÉ CAO LỚN NHANH HƠN

Hai dòng D3 K2 hot hit nhất hiện nay là D3 K2 của Sunday Natural và LineaBon thành phần của cả hai vô cùng chất lượng, hiệu quả nhanh chóng rõ rệt, mà giá thì rất hợp lý mẹ ạ.

👉 D3 + K2 MK7 Sunday Natural

Nhắc tới D3 K2 của Đức và Châu Âu hiện nay thì chắc không brand nào nổi tiếng và được các mẹ phản hồi nhiều bằng Sunday Natural. D3 K2 của họ tinh khiết siêu sạch, 100% thuần chay, NON-GMO không chứa chất biến đổi gen, chỉ gồm duy nhất 3 thành phần là dầu dừa hữu cơ, vitamin D3 và vitamin K2 MK7 quý hiếm mà rất khó bổ sung qua chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Hàm lượng D3 và K2 theo tỉ lệ hoàn hảo 200IU D3 + 15µg K2 trong mỗi giọt phù hợp với bé từ sơ sinh, giúp kích hoạt protein Osteocalcin gắn canxi tối ưu vào xương, xây dựng khung xương chắc khỏe, thúc đẩy chiều cao vượt trội cho con, đồng thời kiểm soát canxi không bị lạc chỗ, lắng đọng trong các mạch máu và mô mềm. Cao cấp hơn hẳn các dòng D3 thông thường nhưng tính ra rất rẻ, lọ 20ml chứa tới 600 giọt, riêng em bé dùng nửa năm không hết nha mẹ.

👉 K2 + D3 LineaBon

Thành phần của LineaBon cũng gồm vitamin D3 và K2 MK7 tương tự như của Sunday Natural giúp cải thiện mật độ xương, giúp cho hệ xương răng chắc khỏe và giúp bé cao lớn nhanh hơn. Vitamin K2 trong Lineabon được chiết xuất từ đậu nành lên men Natto Nhật Bản, kết hợp với các phân tử D3 siêu nhỏ mịn giúp hấp thụ và mang lại hiệu quả nhanh hơn nhiều so với các dòng D3 mà thành phần không chứa K2. Hiện sản phẩm được phân phối tại rất nhiều nhà thuốc trên toàn quốc và được nhiều bác sĩ của Viện Dinh Dưỡng quốc gia khuyên dùng đó mẹ.

Theo mình tìm hiểu, sự hấp thụ canxi luôn cần sự hỗ trợ đầy đủ của vitamin D3 và K2. Nếu không có vitamin D3 thì canxi sẽ không thể hấp thu từ ruột vào máu, không có vitamin K2 thì canxi từ máu không thể gắn hiệu quả vào xương. Để con phát triển chiều cao tối đa thì mẹ bổ sung vitamin D3 có thành phần kết hợp với vitamin K2 nhé!

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vitamin K2 MK7 10ml cho bé trên 4 tuổi”