Mô tả

Mô tả

👉Thuốc tăng cường sức đề kháng trẻ em Anaferon.

–  Made in Russia.

– Anaferon – thuốc tăng cường sức đề kháng và điều trị các bệnh viêm đường hô hấp, nhiễm trùng đường ruột cho trẻ em. Hộp 20 viên

👉xuất xứ : Nga

NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?

– Rất nhiều cha mẹ có thói quen lạm dụng kháng sinh. Hễ con ho đờm, sổ mũi cũng cho uống kháng sinh.
– Tự ý mua và sử dụng kháng sinh mà không cần chỉ định của bác sĩ.

Anaferon Nga tăng sức đề kháng và điều trị các bệnh viêm đường hô hấp, SARS, cảm cúm, nhiễm trùng đường ruột, nhiễm virus herpes, nhiễm trùng thần kinh

👉Mẹ có biết:

– Kháng sinh chỉ có thể tiêu diệt được vi khuẩn, không có tác dụng với virus.

– 80% trường hợp viêm họng, sổ mũi do virus gây ra -> Kháng sinh không có tác dụng.

HÃY CHUNG TAY HẠN CHẾ KHÁNG SINH NGAY TỪ BÂY GIỜ ĐỂ BẢO VỆ CON BẠN KHỎI HIỂM HỌA KHÁNG KHÁNG SINH!

👉Tác dụng dược lý :

– Thuốc có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch và tác dụng kháng virus . Kích thích các phản ứng miễn dịch dịch thể và tế bào : kích hoạt T- quan tác động gây ra interferon nội sinh , tốt nhất là interferon gamma tăng cường các hoạt động thực bào của các đại thực bào và bạch cầu trung tính . Kích hoạt hệ thống miễn dịch, làm giảm mức độ nghiêm trọng và thời gian biểu hiện chính của nhiễm trùng đường hô hấp trên ( ho , chảy nước mũi , đau họng, sốt, đau đầu , tổn thương Herpetic của da và niêm mạc ) , làm giảm xu hướng hình thành mủ trọng tâm ( tập trung ) , làm giảm nguy cơ các biến chứng của vi khuẩn. Sử dụng đồng thời với các thuốc hạ nhiệt và thuốc chống viêm, có thể giảm dần liều dùng.

👉Chỉ định:

– Nhiễm virus của đường hô hấp trên ( viêm mũi , viêm họng, viêm thanh quản, tracheobronchitis ), cúm, nhiễm trùng đường ruột .

👉Cách sử dụng: 

– có thể dùng cho trẻ em từ 1 tháng tuổi. Với trẻ nhỏ chưa tự nuốt được thuốc nên hòa tan với 1 thìa nước sôi để nguội và cho uống. Với trẻ lớn, để trẻ ngậm trong miệng cho tự tan, không dùng trong lúc ăn.

– Ngay khi có biểu hiện bị nhiễm bệnh, virus, trong 2 giờ đầu tiên cho trẻ dùng cứ 30 phút 1 viên. Thời gian tiếp theo trong ngày đầu tiên dùng thêm 3 viên nữa chia đều cho thời gian còn lại. Sang ngày thứ 2 trở đi dùng 3 viên/ ngày chia 3 lần ( mỗi lần 1 viên) trong vòng 7 ngày. Sau khi làm giảm các triệu chứng cấp tính của bệnh, để ngăn ngừa biến chứng do vi khuẩn, từ ngày thứ 8 cho đến khi phục hồi mỗi ngày 1 viên vào buổi sáng lúc bụng đói cho đến khi hồi phục.

– Trường hợp muốn đề phòng bệnh trong mùa cao điểm thì cho trẻ dùng 1 viên/ ngày vào buổi sáng lúc đói bụng trong khoảng thời gian liên tục từ 1 – 3 tháng.

👉Lưu ý:

– Nếu cần thiết, thuốc có thể được kết hợp với các loại thuốc giảm đau và hạ sốt.

Thông tin bổ sung

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 20 kg
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc tăng đề kháng Nga dạng viên”