Sold out

Thuốc Giảm đau ibalgin Rapidcaps 400mg nội địa Đức hộp 30 viên

190.000 

– Xuất xứ: Đức

– Hộp 30 viên 400mg

Hết hàng

Mã: SP000376 Danh mục: Từ khóa:
Mô tả

Mô tả

Ibalgin là một đại diện điển hình của một nhóm các thuốc kháng viêm không steroid có thể ảnh hưởng đến cấu trúc xương và khớp. Thuốc này thuộc nhóm thuốc được sử dụng rộng rãi với sự có mặt của đau ở các cơ và khớp.

Chất hoạt tính chính là ibuprofen, có hoạt động rộng rãi. Ibalgin được sử dụng để điều trị, giảm cường độ biểu hiện của hội chứng đau.

Chỉ định İbalgin

Thuốc được thiết kế để giảm cường độ hội chứng đau, phát triển như là kết quả của các quá trình thoái hóa và phản ứng viêm của cấu trúc chung. Chấn thương cột sống và khớp có thể có tổn thương thấp khớp hoặc đặc điểm của viêm khớp dạng thấp, viêm cứng cột sống co cứng hoặc viêm xương khớp..

Không chỉ bệnh lý của khớp xương và cấu trúc xương có thể sử dụng, mà İbalgin còn có tác dụng giảm đau hội chứng viêm kết mạc và cơ bắp thần kinh.

Ibalgin có thể được sử dụng để làm hạ sốt trong các bệnh lý của truyền nhiễm và viêm với nguyên nhân gây bệnh là hyperthermia.

Sử İbalgin dụng trong thời kỳ mang thai

Trong giai đoạn đầu của thai kỳ đầu và thứ hai, việc sử dụng Ibalgin ít nguy hiểm. Cần tuân theo chỉ định của bác sỹ

Chống chỉ định

Chống chỉ định sử dụng Ibalgin cho thấy không nên dùng thuốc này với sự có mặt của các tổn thương loét và ăn mòn của các cơ quan sinh dục, trong đường tiêu hóa đang trong giai đoạn cấp tính. Ngoài ra, Ibalgin không được khuyến cáo cho những người bị suy yếu nặng chức năng thận và gan, với bệnh lý của thần kinh thị giác và hệ tuần hoàn.

Thuốc không thể sử dụng khi đau ngoài da và ngay sau khi giải phẫu. Trong quá trình sử dụng thuốc, cần theo dõi chức năng của gan, thận và theo dõi mức máu.

Cần sử dụng Ibalgin cẩn thận với giai đoạn bị bệnh lý tim, cơ quan tiêu hóa, và trong trường hợp có chảy máu trong quá trình sử dụng thuốc như vậy.

Tác dụng phụ İbalgin

Tác dụng phụ có thể xảy ra Ibalgin rối loạn khó tiêu như buồn nôn, khó chịu ở bụng, nôn mửa, đi tiêu bất thường, cũng như sự phát triển của chảy máu từ tổn thương loét của nhầy của dạ dày hoặc ruột.

Sử dụng thuốc kéo dài có thể gây ra sự thay đổi trong chức năng của gan. Đối với hệ thần kinh, có nhức đầu, giấc ngủ, thị lực và kích thích và lo lắng.

Ngoài ra, có thể có những thay đổi trong hệ thống tuần hoàn dưới dạng giảm số lượng tiểu cầu, hồng cầu và bạch cầu trung tính.

Tác dụng phụ của Ibalgin, biểu hiện bởi phản ứng dị ứng, có các triệu chứng phù Quincke, phát ban da, hội chứng phế quản và trong các bệnh tự miễn nhiễm – viêm màng não vô trùng.

Các biểu hiện cục bộ là đỏ, ngứa, ngứa, cảm giác ngứa ran, cháy và phát ban da.

Liều và cách dùng

Thuốc giảm đau, hạ sốt kháng viêm Ibalgin được uống sau bữa ăn với liều trung bình như sau:
– Người lớn: 1 viên/lần x 2-3 lần/ngày
– Trẻ em (cân nặng dưới 30kg): 20 -30mg/kg thể trọng/ngày, chia làm 3-4 lần.

Điều kiện bảo quản

Các điều kiện bảo quản của Ibalgina gợi ý nội dung của thuốc ở nơi mà ánh sáng mặt trời không tiếp cận. Ngoài ra, chế độ nhiệt độ không được vượt quá mức 25 độ.

Thông tin bổ sung

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 50 kg
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Giảm đau ibalgin Rapidcaps 400mg nội địa Đức hộp 30 viên”