Kem chống hăm tã cho bé Đức Penaten 115 Jahre Creme 50ml

135.000 

còn 12 hàng

Mã: SP077657 Danh mục:
Mô tả

Mô tả

Kem chống hăm tã cho em bé PENATEN 115 JAHRE CREME
Dung tích : 50ml
Xuất xứ :Hàng xách tay Đức

Mô tả sản phẩm : 2019 – PENATEN CELEBRATE 115 NĂM,Đồng nghĩa với Penaten® đã 115 tuổi cũng có nghĩa là sản phẩm có độ an toàn và bảo vệ đáng tin cậy cho các bé trong suốt hơn 1 thế kỷ qua.Và trong dịp này PENATEN đã ra sản phẩm đặc biệt phiên bản hạn chế PENATEN 115 JAHRE CREME.
💡💡💡với các tính năng : Penaten bảo vệ ba pha với vết thương, bảo vệ ướt và da Làm dịu da bị kích thích Thúc đẩy sự phân rã của màu đỏ Giữ độ ẩm cho da bé Hàng rào bảo vệ lâu dài, có thể nhìn thấy trên da Khả năng tương thích da được xác nhận về da liễu Kem Penaten bảo vệ da khỏi ẩm ướt khi đóng tã, làm dịu kích ứng da và giảm mẩn đỏ. Công thức với oxit kẽm và panthenol hiệu quả bảo vệ da bé lâu dài
. – làm dịu da bé và giảm đỏ
– với khả năng chống ẩm hiệu quả
– tạo thành một lớp màng bảo vệ trên da Khả năng tương thích da được xác nhận về da liễu
🕹🕹🕹Sử dụng: Bôi trước khi đóng tã cho bé Bảo vệ và làm dịu da bị kích thích với 3 lần bảo vệ Giúp da tự giúp mình bảo vệ trước mọi vi khuẩn gây hăm tã. Bảo vệ chống lại kích ứng da ở khu vực tã với khả năng bảo vệ 3 pha đã được chứng minh lâm sàng tại Đức, được hiệp hội y khoa Đức khuyên dùng. Kem che phủ bằng kẽm oxit, được biết đến với đặc tính chống viêm, cũng thúc đẩy quá trình tái tạo da. Bảo vệ 3 lần chống đau nhức.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem chống hăm tã cho bé Đức Penaten 115 Jahre Creme 50ml”