Back

Doppelherz Magnesium 400 fuer die Nacht cho giấc ngủ tốt, 30 viên

185.000 

còn 1 hàng

Mã: SP077575 Danh mục:
Mô tả

Mô tả

– Doppelherz® Magnesium 400 cung cấp cơ thể của bạn vào ban đêm với 400 mg magiê, góp phần vào hoạt động của cơ bắp.

– Sự cân bằng chất điện phân khoáng sản và chức năng bình thường của hệ thống hỗ trợ thần kinh.

– Canxi trong máy tính bảng và vitamin D góp phần vào việc duy trì xương bình thường. Canxi đóng góp vào một truyền tín hiệu bình thường giữa các tế bào thần kinh.

Giấc ngủ khỏe mạnh là điều vô cùng cần thiết cho một ngày làm việc và học tập vất vả. Một giấc ngủ sâu giúp thần kinh được thư giản, não bộ không bị căng thẳng và stress. Giúp cơ thể và não nghỉ ngơi, thư giản để luôn tỉnh táo và ngày hôm sau.

Căng thẳng, stress luôn khiến cơ thể rơi vào trạng thái mệt mỏi, kém sức sống và mất nhiều năng lượng, các bộ phận bên trong cơ thể không hoạt động được tốt dễ dẫn đến một cơ thể suy nhược. Magnesium 400 fur die Nacht giúp bổ sung nguồn dưỡng chất bị thiếu hụt cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Làm giảm đi các triệu chứng mệt mỏi, căng thẳng.

Doppelherz® Magnesium 400 cung cấp một lượng khoáng cần cần thiết cho quá trình trao đổi chất của cơ thể vào ban đêm. 400mg magie cho quá trình vận động của cơ bắp. Bên cạnh đó,viên uống Doppelherz® Magnesium 400 còn giúp cân bằng điện phân và hỗ trợ sự hoạt động của thần kinh.

Canxi và vitamin D giúp duy trì hoạt động của xương khớp và giúp giảm các triệu chứng nguy hiểm cho căng thẳng thần kinh gây nên.

Vitamin D giúp duy trì sự phát triển của canxi và magie, cùng với vitamin B1, B6, niacin đóng góp vào sự hoạt động của bộ máy thần kinh, duy trì sự hoạt động của các co7 quan và tạo sự dồng nhất.

 

Magnesium 400 Doppelherz® còn được mệnh danh là “kho dinh dưỡng” giúp cân bằng dinh dưỡng và bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Tạo nên một giấc ngủ sâu hơn, không bị thức giấc giữa đêm và không gây mệt mỏi và sáng hôm sau. Tạo nguồn năng lượng cho hoạt động hàng ngày của cơ thể.

Cách dùng Magnesium 400 Doppelherz®: 

  • Uống 1 viên trước khi đi ngủ từ 30′ – 1 giờ đồng hồ.

Lưu ý:

  • Để xa tầm tay trẻ em.
  • Không dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Doppelherz Magnesium 400 fuer die Nacht cho giấc ngủ tốt, 30 viên”