Mô tả

Mô tả

👉 BỘT TẨY VỆ SINH LỒNG GIẶT VÀ TẨY VỆ SINH LỒNG MÁY RỬA BÁT Denkmit 3 in 1
– Là sản phẩm hữu cơ an toàn cho sức khỏe và công dụng thì tuyệt vời.

– Đều đặn vệ sinh sẽ giúp cho máy giặt/ máy rửa bát chạy tốt, tăng độ bền, diệt vi khuẩn và các chất bám bẩn trong lồng máy hiệu quả, an toàn cho các chi tiết máy móc và không đọng lại hóa chất độc hại bên trong như các sản phẩm thông thường khác.
1 túi dùng đc 2-3 lần ạ!

👉 Xuất xứ: Đức

👉Cách dùng:

Bước 1: Đầu tiên bạn nên xem qua bao bì của các loại sản phẩm này, xem có hướng dẫn gì đặc biệt không. Nếu không hay chuyển sang bước tiếp theo.
Bước 2: Mở nắp gói bột tẩy (có thể dạng túi hoặc dạng chai tùy từng loại sản phẩm nhé). Sau đó đổ toàn bộ bột (nước) tẩy vào trong lồng máy giặt. Sau đó đóng nắp máy giặt lại.
Bước 3: Nếu máy giặt nhà bạn là máy giặt cửa trên, bạn nên xả nước vào khoảng 1/4 mực nước của khoang chứa. Sau đó ngâm trong khoảng từ 5 đến 7 phút, rồi chọn chế độ giặt bình thường. Còn đối với máy giặt cửa ngang thì bạn chọn chế độ giặt bình thường (cotton) hoặc nếu bạn thường xuyên vệ sinh máy giặt định kì theo phương pháp này rồi thì bạn chỉ cần chọn chế độ giặt nhanh là được.
Bước 4: Lưu ý là chọn chế độ vắt ở mức vừa phải khoảng 600 – 800 vòng/phút.
Bước 5: Lau vệ sinh lại sau quá trình máy chạy xong. Bạn nên có một khăn mềm và lau lại bên trong lồng máy giặt, ở gioăng cao su của máy để vệ sinh lại các cặn bẩn bị mắc ở những vị trí khó.
Vậy là máy của bạn đã sạch và sẵn sàng cho một mẻ giặt mới! Bất kể bạn có một chiếc máy cửa trên hay cửa trước, phương pháp làm sạch đều giống nhau. Cách đây sẽ tiết kiệm túi tiền và đạt hiệu quả cao nhất dành cho bạn.

👉Đóng gói: 450g

 

 

 

 

Thông tin bổ sung

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1700 kg
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột tẩy lồng máy giặt Denkmit 1,5kg”