Sold out

Vodka vảy vàng Goldwasser DANZIG 22 Karat 40% Đức Chai 700ml

1.100.000 

Hết hàng

Mã: SP077533 Danh mục:
Mô tả

Mô tả

🍷🍸🥃 RƯỢU VODKA VẢY VÀNG 40% GOLDWASSER- 700ml
Đi biết hay bày đều rất đẹp và sang nhé mn.

 Xuất xứ: Đức

 Được đánh giá là dòng rượu Liqueur có chất lượng tuyệt hảo, rượu vodka vảy vàng Goldwasser từng là thức uống ưa thích của vua Louis XIV. Loại rượu này cũng là một trong những rượu vodka lâu đời xuất hiện ở nhiều nước Châu Âu.
 Goldwasser là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều lại thảo mộc từ quá trình chưng cất với công thức đặc chế cho rượu có một hương vị hoàn toàn khác biệt với các dòng rượu khác, tạo nên danh tiếng và chất lượng tuyệt hảo của nó.
 Sự lôi cuốn của rượu vodka vảy vàng GOLDWASSER nguyên bản xứ Danzig (Original Danziger Goldwasser) và lịch sử ra đời của nó vẫn luôn cuốn hút tất cả mọi người trên toàn thế giới. Với nồng độ 40% nhưng hậu vị êm dịu, có tác dụng đặc biệt tốt cho Sức Khoẻ nhờ hương vị của vàng nguyên chất 22 Karat. Rượu có vị dịu nhẹ không như các dòng vodka hay whisky nên cả phái nữ cũng có thể dễ dàng tận hưởng hương vị tuyệt vời của nó.
 Thiết kế đầy độc đáo với chai thủy tinh có hình dáng của một thỏi vàng nguyên chất càng tôn thêm vẻ sang trọng của chai rượu. Những vảy vàng lấp lánh trong chai rượu thật sự sang trọng khi nó được làm quà biếu, tặng cho người thân hoặc đối tác của bạn trong các dịp Lễ, Tết.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vodka vảy vàng Goldwasser DANZIG 22 Karat 40% Đức Chai 700ml”