Mô tả

Mô tả

👉Xuất xứ: Đức

👉Dung tích: 50ml

– Hỗ trợ chu kỳ phát triển của tóc, góp phần vào sự tăng trưởng tóc tự nhiên và do đó giảm rụng tóc

– Đảm bảo sau một vài tuần bạn sẽ có mái tóc dày và đầy đủ hơn.

– Công thức đặc biệt của phức hợp thành phần Baicapil TM dựa trên thực vật và Pro-Vitamin B5, để sử dụng bên ngoài trên da đầu dành cho người bị rụng tóc và tóc mỏng, xịt và xoa lên da đầu.

– Tổ hợp thành phần Baicapil có nguồn gốc thực vật hoạt động ở gốc tóc, là trung tâm cho sự phát triển của tóc.

– Priorin Liquid hoạt động trên gốc tóc, hỗ trợ chu trình tăng trưởng tóc, góp phần vào sự phát triển tóc tự nhiên và do đó có thể làm giảm rụng tóc

– Pro-vitamin B5 được chuyển thành Acid pantothenic hoạt tính vitamin và cung cấp cho tóc với độ ẩm tối ưu

– Mùi hương thơm vô cùng dễ chịu, đặc biệt KHÔNG NHỜN DÍNH VÀ BẾT TÓC

– Sản phẩm phù hợp với những người có cơ địa tóc yếu, hay bị gãy rụng, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh, người có nguy cơ bị hói. Sản phẩm phù hợp cho cả NAM và NỮ

– HIỆU QUẢ NHANH HƠN KHI SỬ DỤNG TRỌN BỘ SẢN PHẨM (bao gồm Viên nang Priorin, Dầu gội điều trị rụng tóc Priorin, Tinh chất xịt Priorin)

👉Cách dùng:

– Sau khi gội đầu và sấy se tóc, bật vòi lên và phun tinh chất trực tiếp lên chân tóc và da đầu (không nên xịt vào da mặt), massage nhẹ nhàng. Nên xịt 5-8 lần trên toàn bộ da đầu và chân tóc. Không nên gội lại ngay lập tức.

– Chúng tôi đề nghị áp dụng một khoảng thời gian tối thiểu là 3 tháng và bạn sẽ thấy sự thay đổi mái tóc của bạn trở nên rõ rệt. Việc sử dụng có thể được lặp đi lặp lại bất cứ lúc nào.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh chất Priorin liquid 50ml”