Mô tả

Mô tả

🔥THUỐC XƯƠNG KHỚP PROENZI 3 PLUS
💧5 chất dược lý cho việc phục hồi, tái tạo và cải thiện sự linh hoạt của khớp xương
💧Proenzi 3 plus là sự kết hợp hoàn hảo của bộ 3 các chất glukosamine sulfate + chondroitin sulfate + Unique MSM. Và bây giờ nó được làm mới thêm Hai thành phần quan trọng cho cơ thể đó là collagen loại 2 và vitamin C .
💧Glukosamine cùng với chondroitin rất có lợi cho quá trình phòng chống và chữa trị các vấn đề về khớp, Unique MSM giúp chống lại sự ảnh hưởng của chứng viêm khớp đây là những thành phần có cấu trúc quan trọng của sụn, khớp, xương,dây chằng và gân . 💧 Collagen loại 2 và vitamin C đóng vai trò quan Trọng trong khối xây dựng cơ bản của sụn khớp và duy trì xương sụn khớp khỏe mạnh .
💧Sử dụng Proenzi 3 thường xuyên giúp tăng hấp thụ và tái tạo sụn ở các khớp xương- đầu gối-hông – cổ tay và xương sống.
💧Sản phẩm này hỗ trợ phục hồi, tái tạo đồng thời tăng tính linh hoạt cho các khớp xương. 💧Ngoài ra PROENZI 3 plus còn có tác dụng khác như bôi trơn giác mạc, giảm chứng khô mắt, giảm đau, và sưng viêm, làm đẹp da. 👉Chỉ sau 2 – 3 tháng sử dụng, bạn sẽ thấy được công dụng của sản phẩm một cách rõ ràng. Thuốc vẫn còn hiệu quả sau 3 tháng ngừng sử dụng đặc biệt khi uống proenzi 3 plus không gây hại cho dạ dày.
🔥Thành phần: Glucosamine sulfate 500,00 mg, Chondroitin sulfate 200,00 mg, unique MSM 300,00 mg.kolagen loại 2 – 6,7mg .vitamin c – 4,0 mg

Thông tin bổ sung

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 180 kg
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc khớp Proenzi 3 plus”