Sữa Tắm Bettina Barty Gold Line 500 ml

200.000 

8 in stock

SKU: SP000297 Category: Tag:
Description

Description

👉Sữa tắm Bettina Barty Bath & ShowerGel là dòng sữa dưỡng da cao cấp, với công thức đặc biệt chứa những chất dưỡng ẩm cao cấp & giàu Vitamin từ thiên nhiên, giúp cho làn da của bạn một sự thoải mái.

– Đặc biệt bạn sẽ không cảm thấy nhờn, rít khi sử dụng, ngoài ra Bettina Barty Bath & Shower Gel còn có mùi thơm của xạ hương quyến rũ giữ lại rất lâu trên cơ thể.

– Đem lại độ đàn hồi & săn chắc cho làn da, chống lại da bị khô, đem lại cho bạn một làn da mịn màng. Đặc biệt bạn sẽ không cảm thấy nhờn, rít khi sử dụng, ngoài ra Bettina Barty Bath & Shower Gel còn có mùi thơm của xạ hương quyến rũ giữ lại rất lâu trên cơ thể.

– Đem lại độ đàn hồi & săn chắc cho làn da, chống lại da bị khô, đem lại cho bạn một làn da mịn màng. Mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, thư giãn trong lúc lắm.Giữ ẩm và dưỡng da có công thức được bổ sung một lớp dưỡng thể cho da mềm mại với độ pH trung tính.

– Cung cấp độ ẩm và giữ ẩm cho làn da. Mang lại cảm giác tự tin và đầy quyến rũ. Đặc biệt sữa tắm có công dụng dưỡng ẩm tuyệt vời, có thể làm mềm vùng da môi khô nứt nẻ một cách nhanh chóng.

– Đây là dòng sữa dưỡng da cao cấp, với công thức đặc biệt bên trong có những chất dưỡng ẩm cao cấp và nhiều Vitamin từ thiên nhiên, giúp cho làn da của bạn một sự thoải mái, đem lại độ đàn hồi & săn chắc cho làn da, chống lại da bị khô, đem lại cho bạn một làn da mịn màng.

– Đặc biệt bạn sẽ không cảm thấy nhờn, rít khi sử dụng, ngoài ra Bettina Barty Bath & Shower Gel còn có mùi thơm của xạ hương quyến rũ giữ lại rất lâu trên cơ thể. Thích hợp cho mọi loại da.

👉Xuất xứ: Đức

👉Dung tích: 500ml

Reviews (0)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sữa Tắm Bettina Barty Gold Line 500 ml”

Your email address will not be published. Required fields are marked *