Sữa Nutrilon số 4 800gr cho bé từ 2-3 tuổi

550.000 

còn 2 hàng

Mã: SP000031 Danh mục: ,
Mô tả

Mô tả

Sữa Nutrilon số 4 800gr

Sữa Nutrilon số 4 có sự pha trộn độc quyền của sợi prebiotic được khoa học chứng minh để tăng cường sức đề kháng của bé, thúc đẩy sự phát triển của lợi khuẩn đường ruột, làm giảm số lượng vi khuẩn có hại, từ đó nâng cao khả năng miễn dịch, làm giảm độ nhạy cảm.

Sữa Nutrilon Nga xách tay số 4 800g chứa đầy đủ các protein, các loại vitamin (C,D,E…), omega-3, omega-6, các khoáng chất (Sắt, Kali, Kẽm…), men tiêu hóa GOS / FOS prebiotics, nucleotide…..đáp ứng tối đa sự phát triển của bé.

Các men tiêu hóa GOS / FOS prebiotics có trong sữa giúp kích thích, hỗ trợ các vi khuẩn đường ruột có lợi, giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Sữa Nutrilon có bổ sung Nucleotides đây là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này vô cùng quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ.

Hàng ngày cần đầy đủ vitamin D và 52% sắt, bạn nên dùng 2-3 cốc mỗi ngày, với một chế độ ăn uống cân bằng

Bảo quản: Trước khi mở hộp, có thể đượcbảo quản ở nhiệt độ phòng. Luôn luôn đóng kín sau khi mở và để nơi khô mát

– Nutrilon 4 Pronutra Vị Thường (cho bé từ 2 đến 3 tuổi).

– Nutrilon 4 hỗ trợ miễn dịch, ngay cả trong chế độ ăn hỗn hợp. Nutrilon 3 bao gồm các nhu cầu gia tăng đối với trẻ em từ tháng thứ 12.

– Nutrilon 4 cũng cung cấp nhiều năng lượng hơn và chứa tất cả các vitamin thiết yếu, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng.

 

– Sữa Nutrilon được hàng triệu các bà mẹ không chỉ ở Séc mà cả toàn châu Âu tin dùng.

👉Xuất xứ: Séc

👉Đóng gói: 800g

 

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa Nutrilon số 4 800gr cho bé từ 2-3 tuổi”