Sữa Nutrilon số 2 800gr cho bé từ 6 đến 12 tháng

550.000 

còn 14 hàng

Mã: SP000029 Danh mục: ,
Mô tả

Mô tả

Nutrilon 2 được điều chỉnh cho nhu cầu cao hơn ở trẻ sơ sinh. Nutrilon 2 phù hợp với nhu cầu gia tăng của các em bé từ 6 tháng. Nutrilon 2 cung cấp năng lượng lớn hơn và gia tăng hàm lượng sắt.

– Nutrilon với các thành phần của nó giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và sức khỏe của trẻ em. Nutrilon 1, Nutrilon 2 và Nutrilon 3 đã được kiểm nghiệm và chứng tỏ được khả năng giúp củng cố và phát triển nhóm các vi khuẩn đường ruột có lợi. Nutrilon cũng chứa các vitamin và khoáng chất cần thiết (ví dụ như selenium, beta carotene) để thúc đẩy khả năng miễn dịch.

– Trong sự phát triển của những chiếc răng đầu tiên, nên giữ vệ sinh răng miệng cho bé, đặc biệt là trước khi đi ngủ.

– Sữa Nutrilon là sản phẩm của hãng Nutricia thuộc tập đoàn thực phẩm dinh dưỡng nổi tiếng thế giới của Pháp Danone. Nổi bật trong các công trình của các trung tâm Nghiên cứu khoa học của tập đoàn Danone là Immunofortis® – công thức được cấp độc quyền sáng chế quốc tế có trong sữa Nutrilon được dày công nghiên cứu phát triển trong 15 năm và đặc biệt được chứng nhận khoa học giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, giúp trẻ phát triển khoẻ mạnh về thể chất & trí tuệ.

– Sữa Nutrilon được hàng triệu các bà mẹ không chỉ ở Séc mà cả toàn châu Âu tin dùng.

👉Xuất xứ: Séc

👉Đóng gói: 800g

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sữa Nutrilon số 2 800gr cho bé từ 6 đến 12 tháng”