Kem đánh răng Elmex cho bé dưới 6 tuổi, 50ml

120.000 

còn 11 hàng

Mã: SP077653 Danh mục:
Mô tả

Mô tả

👉👉Các bé mới tập đánh răng thường hay nuốt kem đánh răng vào bụng. Tuy nhiên, các bố mẹ yên tâm nhé, kem đánh răng này hoàn toàn có thể nuốt được. Vì vậy, bố mẹ hãy tập cho con đánh răng từ sớm để giúp bé hình thành thói quen đánh răng và có hàm răng chắc khỏe nha.

👉👉Kem đánh răng trẻ em Elmex 50ml – Đức (cho bé từ 0-6 tuổi) được phát triển đặc biệt để làm sạch và bảo vệ răng sữa của bé, chống sâu răng. Với giàu florua amin Elmex Kinder tạo nên cơ chế bảo vệ 3 trong 1: làm sạch men răng, tạo lớp phủ canxi clorua trên men răng và củng cố các vi khuẩn có lợi cho răng miệng.

👾Kem đánh răng trẻ em Elmex với công thức chăm sóc răng sữa và các răng vĩnh viễn mới đặc biệt để bảo vệ răng miệng bé luôn chắc khỏe. Elmex Kinder-Zahnpasta đã được xác nhận da liễu hoàn toàn phù hợp với việc củng cố và chăm sóc hàm răng còn non yếu của bé. Để mang đến cho bé hàm răng sáng đều và chắc khỏe mỗi ngày.

👾Tác dụng của kem đánh răng trẻ em Elmex
💖Tăng cường florua và canxi để nuôi dưỡng răng bé chắc khỏe
💖Tạo lớp bảo vệ hiệu quả cho men răng
Kích hoạt các vi khuẩn có lợi và lớp bảo vệ để chống sâu răng cho bé
💖Cho răng miệng bé luôn sạch sẽ và thơm mát

👾Ưu điểm của kem kem đánh răng trẻ em Elmex
Được thiết kế với công thức đặc biệt để chăm sóc răng miệng các bé từ 1-6 tuổi
Bổ sung thành phần florua và canxi
Được chứng nhận về hiệu quả
💖💖💖Hướng dẫn sử dụng:
Bạn nên hướng dẫn cho bé đánh răng bằng cách làm mẫu cho bé, chỉ bé cách lấy một lượng nhỏ kem bằng hạt đậu lên bàn chải đánh răng sau đó súc miệng qua và bắt đầu đánh răng.

Cho bé đánh răng nhẹ nhàng theo chuyển động từ trên xuống dưới và từ dưới lên trên, đối với răng hàm bạn chỉ bé để nghiêng bàn chải 45 độ và chải theo chuyển động tròn, sau 2-3 phút các bạn chỉ bé súc miệng lại với nước sạch.
____________

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem đánh răng Elmex cho bé dưới 6 tuổi, 50ml”