Viên uống bổ sung Omega 3 Doppelherz 1400mg hộp 30 viên

210.000 

Mã: SP000121 Danh mục: Từ khóa:
Mô tả

Mô tả

OMEGA-3 1400mg DOPPELHERZ 

– phù hợp cho bà bầu và người trung niên ngăn chặn mỡ máu, các nguy cơ tim mạch.

Thành phần: Omega-3 chiếm 35% 1 viên nang Doppelherz® cung cấp một nồng độ cao hơn so với nhiều sản phẩm khác có mặt trên thị trường, thường Omega-3 chỉ có 30%.
– Do hàm lượng axit béo omega-3 đã có chứa 1 viên mỗi ngày 485mg omega-3 axit béo axit. Trong số này, bao gồm 285 mg EPA và 190 mg DHA . Những axit béo omega-3 góp phần vào chức năng hỗ trợ tim mạch. Các Vitamin E chứa ngoài góp phần vào việc bảo vệ các tế bào chống lại stress oxy hóa.

Công dụng:
– Nhóm acid béo omega-3 giúp làm giảm triglycerid (TG). TG là một loại mỡ máu. Khi tăng cao sẽ có nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Là tác nhân bảo vệ trái tim, giúp ngăn chặn ung thư, làm giảm áp huyết, làm hạ cholesterol và triglyceride trong máu, làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ mọi tế bào khỏi hư hại.
– Giúp ngừa hiện tượng máu bị đóng cục (antithrombotic), làm giãn nở mạch, ngừa nghẽn mạch vành và giúp điều hòa nhịp tim (antiarrythmic), nhờ đó tránh được nguy cơ chết đột ngột.
– Bổ sung dầu cá có DHA và EPA làm giảm đáng kể tình trạng cứng khớp và đau khớp (viêm khớp dạng thấp); Làm tăng hiệu quả của thuốc chống trầm cảm, giúp giảm những triệu chứng của trầm cảm trong những rối loạn lưỡng cực.
– Với làn da, nhóm acid béo omega-3 có vai trò quan trọng trong cấu trúc da và đặc biệt là lớp sừng, vì chúng ngăn ngừa hiện tượng mất nước giữa các lớp da, do đó giúp da mềm mại tươi trẻ.
– Khi bổ sung DHA và EPA trong thai kỳ giúp tăng sức khỏe của phụ nữ có thai và sự phát triển của trẻ.
– DHA quan trọng cho sự phát triển của thần kinh và thị lực ở trẻ nhỏ.
– Bổ sung DHA có thể làm chậm mất trí nhớ do tuổi tác.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Viên uống bổ sung Omega 3 Doppelherz 1400mg hộp 30 viên”