Thuốc Calcium+Vitamin-D3 Nắp Trắng

190.000 

còn 10 hàng

Mã: SP000383 Danh mục:
Mô tả

Mô tả

Ở mỗi giai đoạn phát triển của cơ thể, thiếu Canxi có thể dẫn đến những tình trạng nghiêm trọng. Mẹ bầu thiếu canxi dẫn đến quá trình hình thành khung xương, răng của thai nhi diễn ra không hoàn thiện, trẻ sinh ra bị còi xương, chậm lớn, không chỉ thể, sức khỏe của người mẹ sẽ bị giảm sút ảnh hương đến cả giai đoạn sau khi sinh con. Người già không được cung cấp đầy đủ canxi sẽ gây ra các chứng loãng xương, giòn xương, thoái hóa xương khớp. Nhận ra tầm quan trọng của canxi đối với cơ thể, sản phẩm Calcium + Vitamin D3 ra đời với sứ mệnh cung cấp đầy đủ canxi, vitamin D3 cho cơ thể, giúp cơ thể có khung xương phát triển khỏe mạnh.

Sử dụng kẹo socola canxi vitamin D3 thường xuyên theo liệu trình khoa học giúp xương, răng chắc khỏe. Kích thích sự phát triển cao lớn của trẻ nhỏ trong giai đoạn cần hấp thụ canxi để hoàn thiện khung xương trong cơ thể. Canxi Vitamin D3 giúp ngăn ngừa các nguy cơ loãng xương, thoái hóa xương ở người cao tuổi.

LIỀU DÙNG – CÁCH DÙNG

Đối với trẻ em trên 2 tuổi : Mỗi ngày nhai từ 1 đến 3 viên kẹo Calcium Vitamin D3 sau ăn, có thể sử dụng thêm với nước vừa đủ.

Đối với trẻ trên 12 tuổi và người lớn : Sử dụng từ 3 đến 5 viên tùy vào nhu cầu hấp thụ canxi.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Calcium+Vitamin-D3 Nắp Trắng”