Thuốc bổ xương khớp Proenzi intensive (Lọ rời)

390.000 

Mã: SP001293 Danh mục: Từ khóa:
Mô tả

Mô tả

👉THUỐC XƯƠNG KHỚP PROENZI INTENSIVE chuyên sâu .

👉Xuất xứ: Séc

– 9 chất được lý cho việc phục hồi, tái tạo và cải thiện sự linh hoạt của khớp xương.
PROENZI INTENSIVE chuyên sâu : là sự kết hợp hoàn hảo của 9 chất :glucosamine sulfate (1500mg), chondroitin sulfate( 100mg), boswellia serrata( 150mg), BioPerine( 15mg), collagen loại II (20μg), vitamin C( 12mg), salix alba chiết xuất (160mg), Kurkumin( 100mg), mangan (0,6mg)

– (Glukosamine) cùng với (chondroitin) rất có lợi cho quá trình phòng chống và chữa trị các vấn đề về khớp,

– Ảnh hưởng của chứng viêm khớp đây là những thành phần có cấu trúc quan trọng của sụn, khớp, xương,dây chằng và gân .

– ( Collagen loại 2 )và( vitamin C ) đóng vai trò quan Trọng trong khối xây dựng cơ bản của sụn khớp và duy trì xương sụn khớp khỏe mạnh.( Vitamin C) ngoài ra nó còn thúc đẩy hoạt động đúng đắn của hệ miễn dịch và hệ thần kinh .

– (Salix alba) và (Curcuma longa) ,theo truyền thống được sử dụng ở Ayurveda, để giúp duy trì các khớp khỏe mạnh, linh hoạt và dễ dàng di chuyển.

Những loại thực phẩm cần tránh nếu bạn bị viêm xương khớp

– (Mangan) góp phần sản xuất mô liên kết thích hợp và duy trì trạng thái xương bình thường.

– Chiết xuất( BioPerine®) được cấp bằng sáng chế (chiết xuất hạt tiêu đen) giúp cải thiện sự hấp thụ của một số khoáng chất, vitamin và các chất khác lên đến 80%.
Sử dụng PROENZI INTENSIVE chuyên sâu thường xuyên giúp tăng hấp thụ và tái tạo sụn ở các khớp xương- đầu gối-hông – cổ tay và xương sống.

– Sản phẩm này hỗ trợ phục hồi, tái tạo đồng thời tăng tính linh hoạt cho các khớp xương. Ngoài ra PROENZI INTENSIVE chuyên sâu còn có tác dụng khác như bôi trơn giác mạc, giảm chứng khô mắt, giảm đau, và sưng viêm, làm đẹp da.

👉Chỉ sau 2 – 3 tháng sử dụng, bạn sẽ thấy. được công dụng của sản phẩm một cách rõ ràng. Tận hưởng 2 tháng 3 lần/ 1 năm. Nếu cần thiết có thể được sử dụng liên tục trong thời gian dài.

👉Hướng dẫn sử dụng

– Người lớn: Uống 2 viên/ ngày.( Sau khi ăn)

– Trẻ em từ 12 tuổi: Uống 1 viên/ ngày.( Sau khi ăn). chú ý: Sản phẩm không dành cho phụ nữ có thai và cho con bú.
Không vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày.
Chỉ định:

– Sản phẩm được sử dụng trong các trường hợp đau nhức khớp xương, phòng chống các nguy cơ tổn thương cho những người thường xuyên phải vận động mạnh như chơi thể thao, phòng chống viêm khớp, các bệnh (hay tổn thương do hoạt động quá tải) của chân, cơ bắp,… Đối với các trường hợp bị thấp khớp, sản phẩm cũng có tác dụng nhanh chóng. PROENZI INTENSIVE chuyên sâu giúp đẩy mạnh quá trình phục hồi sau thương

Thông tin bổ sung

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 160 kg
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc bổ xương khớp Proenzi intensive (Lọ rời)”